Chăm lo cho bộ đội đón Tết vui, an toàn, tiết kiệm

•   29/01/2013 09:42:05 AM
  •   Phản hồi: 0

QĐND - Ngày 22-1, Trung tướng Phạm Xuân Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam vừa kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết cán bộ, giáo viên, học viên, hạ sĩ quan, chiến sĩ Trường Sĩ quan Công binh (Binh chủng Công binh). Đồng chí Phó tổng tham mưu trưởng trực tiếp kiểm tra kế hoạch sẵn sàng chiến đấu, kế hoạch bảo đảm vật chất, tổ chức các hoạt động văn hóa tinh thần trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão, biểu dương những cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của nhà trường. Đồng chí mong rằng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tổ chức đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2011 và xây dựng nhà trường chính quy, mẫu mực.

Thư của Chủ tịch nước nhân dịp Khải giảng năm học mới 2012-2013

•   04/09/2012 04:51:32 PM